Với mục đích tạo ra trải nghiệm liền mạch và không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng, Facebook đã bắt tay với Spotify cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội này.

Người dùng Spotify Premium giờ đây sẽ có thể khám phá và trải nghiệm các bản nhạc và podcast với đầy đủ các tính năng ngay trong ứng dụng Facebook. Đối với người dùng không trả phí, họ vẫn có thể tận hưởng các trải nghiệm tương tự ở chế độ shuffle, nhưng sẽ bị xen ngang bởi quảng cáo. 

Sau tất cả, mục tiêu mà Facebook và Spotify hướng đến đó là: Khuyến khích người dùng chia sẻ trực tiếp các bài hát lên Bảng tin (Stories) Facebook, đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận cho người hâm mộ âm nhạc trên Facebook thông qua trình phát mini trong ứng dụng. 

Theo thông báo của Spotify, tính năng mới hiện đã được triển khai tại 27 quốc gia trên ứng dụng di động Facebook với cả hai hệ điều hành iOS và Android. Trong tương lai, hai công ty sẽ mở rộng thị trường hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thông qua việc người dùng chia sẻ và tương tác trên mạng xã hội, Spotify và Facebook hy vọng sẽ gắn kết mọi người bằng âm thanh và trở thành những người đi đầu trong xu hướng kết nối các tương tác âm thanh trên mạng xã hội.

Nguồn: advertisingvietnam.com