Điều này thật thú vị – Instagram đã xuất bản ấn bản đầu tiên của tạp chí kỹ thuật số ‘Instagram Insider’ mới, nhằm mục đích làm nổi bật các xu hướng nội dung chính, dựa trên hoạt động của Instagram, cũng như những người sáng tạo có ảnh hưởng trên nền tảng này.

Theo giải thích của Instagram:

“Nếu bạn đã từng dành một buổi chiều cuối tuần thư thái để cuộn news feed, tab Khám phá hoặc Mua sắm, thích và lưu các bài đăng, thì ‘tạp chí này là dành cho bạn!’ Instagram Insider” là về nguồn cảm hứng và khám phá – không chỉ về xu hướng ( Sản phẩm làm đẹp hiệu quả! Thời trang dạo phố cổ điển!)”

Tạp chí dài 9 trang mà bạn có thể tải xuống ở dạng PDF, bao gồm tổng quan về các xu hướng chính, đang gia tăng, với hình ảnh ví dụ và liên kết để những người sáng tạo hàng đầu theo dõi.

Nó cũng có hồ sơ ngắn gọn của những người sáng tạo được chọn, cùng với các mẹo xu hướng mới nổi.

Instagram cũng trả lời một số câu hỏi chính, phổ biến về nền tảng trong phần cuối cùng:

Tóm tắt các câu hỏi và câu trả lời của IG tại đây:

  • Xác minh hồ sơ chỉ có sẵn cho các hồ sơ đại diện cho “một người hoặc thương hiệu nổi tiếng, được tìm kiếm nhiều”
  • Thẻ bắt đầu bằng # là “cách chính” để mọi người tìm kiếm và khám phá nội dung trên Instagram và bạn nên thêm ba đến năm thẻ bắt đầu bằng # có mức độ liên quan cao vào tất cả các bài đăng của mình (đừng thêm quá nhiều)
  • Instagram hiện đang thử nghiệm một tùy chọn mới cho phép người dùng hiển thị tổng số lượt thích hoặc không trên bài đăng của họ (thông tin thêm tại đây)
  • Instagram đang nghiên cứu các tùy chọn liên kết mới trong Câu chuyện (có thể đề cập đến các nhãn liên kết sắp ra mắt của nó), điều này có thể cung cấp liên kết Câu chuyện cho tất cả người dùng

Một số thông tin tham khảo hữu ích và về tổng thể đó là một hướng dẫn thú vị, với một loạt các ghi chú và gợi ý hữu ích về các xu hướng và mẹo chính.

Tạp chí về cơ bản được thiết kế để thu hút người dùng và những người đang tìm hiểu những gì cần mua thông qua xu hướng Instagram, nhưng nó cũng cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo. Dựa trên điều này, bạn có thể tìm thấy các góc độ mới để định hình chiến lược Instagram của riêng mình, trong khi phần Hỏi và Đáp cũng có thể hữu ích trong việc giải quyết một số truy vấn của bạn.

Dù bằng cách nào, nó cũng ngắn gọn, hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống tại đây. Đáng để kiểm tra khi bạn có cơ hội.